Sale

Hạt giống tai thỏ Mix

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

50,000 40,000

5 hạt/gói

Cây tai thỏ có tên khoa học là Monilaria Obconica, là loại cây cảnh trang trí đang được rất nhiều các bạn trẻ và giới văn phòng ưa chuộng. Giống như các loại cây mọng nước khác, thân cây tai thỏ bao gồm rất nhiều tế bào chứa nước, vì vậy mà chúng có thể dễ dàng duy trì sự sống, mà không cần bạn phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Còn hàng

Mô tả

Hướng dẫn trồng tai thỏ

Sở dĩ loài cây này được mọi người ưa thích là bởi “ngoại hình” hết sức đặc biệt của nó với hai nhánh lá nhỏ hệt như một đôi tai thỏ. Đặc biệt, màu xanh của cây còn có thể chuyển sang màu đỏ nhạt nếu bạn đặt chúng dưới ánh sáng mặt trời. Các tế bào của cây tai thỏ có đường kính chỉ khoảng 0.5mm nhưng lại là nơi chứa nước lý tưởng. Hai lá cây khi trưởng thành sẽ mọc dài song song với nhau nên còn được liên tưởng như đôi lứa yêu nhau đang quấn quýt hạnh phúc.

Hạt giống tai thỏ rất dễ trồng, lại dễ dàng sử dụng trang trí ở nhiều khu vực trong nhà ở. Đặc biệt đối với các cô nàng công sở thì bàn làm việc sẽ trở nên thu hút và tạo cảm hứng hơn rất nhiều khi có sự hiện diện của chậu cây cảnh này. Hãy cùng tham khảo 4 bước trồng cây tai thỏ dưới đây để sở hữu cho mình một chậu cây xinh xắn và đáng yêu này nhé.

Summary
Review Date
Reviewed Item
5 hạt/gói Cây tai thỏ có tên khoa học là Monilaria Obconica, là loại cây cảnh trang trí đang được rất nhiều các bạn trẻ và giới văn phòng ưa chuộng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Xuất xứ

Đức

Quy cách

5 hạt/gói

1 đánh giá cho Hạt giống tai thỏ Mix

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Trường Vũ

    Mình muốn trồng để tặng sinh nhật bạn, trồng bao lâu thì tặng đc vậy bạn?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.