Hạt giống rau mầm hướng dương

15,000

50g/gói

Rau mầm hướng dương tươi, giòn, có một chút hương vị hấp dẫn ngậy ngậy, béo béo của rau. Rau mầm chúng ta có thể trồng quanh năm, cung cấp nguồn rau xanh tươi cho gia đình.

Còn hàng

Mô tả

Cách để rau mầm hướng dương nhanh nảy mầm và đều cần phải ngâm hạt hướng dương trong vòng 8 tiếng hoặc qua đêm, sau đó rửa sạch và đổ nước cho giáo. Để hạt hướng dương ngâm đó ủ bằng cách lấy vải bọc hạt giống như hình ở dưới trong chỗ tối, trong 1 ngày sấp nước 2 lần sáng – tối, cho đến khi hạt này mầm có “nhú mầm trắng “xinh xinh thì chúng ta bắt đầu đem đi gieo.

u-hat-rau-mam-huong-duong

Sau khi ngâm hạt hướng dương nhú lên những mầm trăng nõn bắt đầu làm đất để gieo

Hat-mam-huong-duong-sau-khi-u

Chuẩn bị dụng cụ gieo rau mầm và gieo hạt giống

– Dùng rổ, rá, khay, chậu, thùng xốp… giá thể gieo hạt rau mầm có thể dùng giấy ăn, vải cotton như khăn mặt, cái áo cũ, hoặc, đất Tribat chuyên trồng rau mầm. Tốt nhất nên gieo trên đất sạch tribat rau mầm sẽ lên tốt, mập hơn và mất ít thời gian chăm sóc

khay-trong-rau-mam

–  Cần trải giá thể bằng phẳng: đối với giấy ăn cần trải 2 tời giấy trồng lên nhau, Đất Tribat cần trải dày khoảng 2cm, san phẳng đất, ấn mịn đất và tưới “phun sương” ẩm đất.

chai-dat

– Mẹo cần để hạt mầm nhanh bán đất để hạt trong khay, nhẹ nhàng trải chúng đồng đều tránh chúng không chồng lên nhau.

gieo-hat

Đặt khay gieo rau mầm vào chỗ tối mát trong vòng 2 ngày tiếp theo. Hàng ngày kiểm tra xem rau mầm cần tưới nước không. Thông thường ngày chỉ cần tưới 2 lần sáng – chiều tối.

rau-mam-sau-3-ngay-gieo

Từ ngày thứ  4 cho khay rau mầm ra ngoài ánh sáng tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào để tăng hàm lượng chất diệp lục trong lá. Rau sau 5 – 7 ngày thì có thể thu hoạch

rau-mam-huong-duong-sau-7-ngay-gieo

Summary
Review Date
Reviewed Item
50g/gói Rau mầm hướng dương tươi, giòn, có một chút hương vị hấp dẫn ngậy ngậy, béo béo của rau. Rau mầm chúng ta có thể trồng quanh năm, cung cấp nguồn rau xanh tươi cho gia đình.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Xuất xứ

Việt Nam

Quy cách

50 g/gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống rau mầm hướng dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.