Sold Out

Hạt giống rau mầm củ cải trắng

15,000

50g/gói

Rau mầm củ cải trắng là mầm con của cây củ cải trắng. Rau mầm củ cải trắng có vị hăng nhẹ ở đầu mũi, cay nồng ở đầu lưỡi và vị ngọt khi bạn nuốt vào miệng.

Hết hàng

Mô tả

Làm sao bạn có thể bỏ qua được vị cay nồng từ mầm củ cải trắng với thịt bò ngọt thơm. Hôm nay mình chia sẻ cho bạn cách trồng rau mầm tại nhà mau có “mẻ” rau ngon.

Rau-mam-caiCách trồng mầm củ cải trắng tại nhà để có mẻ rau ngon

Rau mầm củ cải trắng là mầm con của cây củ cải trắng. Rau mầm củ cải trắng có vị hăng nhẹ ở đầu mũi, cay nồng ở đầu lưỡi và vị ngọt khi bạn nuốt vào miệng. Ngoài những vị đặc trưng thì rau mầm củ cải trắng còn có giá trị dinh dưỡng gấp năm lần những loại rau thường. Là rau sạch nên không chứa những mầm bệnh, vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, rau mầm củ cải  trắng còn cung cấp chất xơ, làm đẹp, chống lão hóa da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự sơ cứng tế bào. Vậy còn chần chừ gì mà không áp dụng cách trồng rau mầm tại nhà để bổ sung thực phẩm “đáng yêu” này vào bữa cơm gia đình bạn.

Summary
Review Date
Reviewed Item
50g/gói Rau mầm củ cải trắng là mầm con của cây củ cải trắng. Rau mầm củ cải trắng có vị hăng nhẹ ở đầu mũi, cay nồng ở đầu lưỡi và vị ngọt khi bạn nuốt vào miệng.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Quy cách

50 g/gói

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Xuất xứ

Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống rau mầm củ cải trắng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.