Hạt giống ớt chỉ thiên nhiều màu F1

25,000

30 hạt/gói

Ớt chỉ thiên nhiều màu là loại ớt  khá cay được dân nghiền ớt ưa chuộng. Ớt chỉ thiên nhiều màu có tán cây xòe rộng, quả ớt nhiều màu sắc như: trắng, xanh, vàng, cam, đỏ, tím, đen trên cùng một cây.

Còn hàng

Mô tả

ot-chi-thien2

Ớt chỉ thiên nhiều màu là loại ớt  khá cay được dân nghiền ớt ưa chuộng. Ớt chỉ thiên nhiều màu có tán cây xòe rộng, quả ớt nhiều màu sắc như: trắng, xanh, vàng, cam, đỏ, tím, đen trên cùng một cây. Ớt chỉ thiên nhiều màu ra quả thường mọc thành chùm, trên mỗi cây ớt màu đỏ thường nhiều hơn. Đây là loại cây được nhiều người trồng không chỉ để ăn hàng ngày còn để làm cảnh trong nhà trông thật vui mắt.

ot-chi-thien7

Ớt chỉ thiên nhiều màu rất dễ trồng, dễ chăm sóc, cây cho nhiều quả, bền cây và cho hoa quả liên tục quanh năm. Đối với khí hậu miền Bắc, ớt chỉ thiên nhiều màu phát triển tốt nhất vào vụ Thu Đông từ tháng 6 – 9, vụ Đông Xuân từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Đối với khí hậu miền Nam ớt chỉ thiên nhiều màu được trồng quanh năm.

Summary
Review Date
Reviewed Item
30 hạt/gói Ớt chỉ thiên nhiều màu là loại ớt khá cay được dân nghiền ớt ưa chuộng. Ớt chỉ thiên nhiều màu có tán cây xòe rộng, quả ớt nhiều màu sắc như: trắng, xanh, vàng, cam, đỏ, tím, đen trên cùng một cây.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Xuất xứ

Việt Nam

Quy cách

30 hạt/gói

Chiều cao cây

40-50 cm

Nhiệt độ gieo

20-30 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng

20-35 độ C

Thời gian ra hoa

70-80 ngày

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống ớt chỉ thiên nhiều màu F1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.