Hạt giống nho thân gỗ

35,000

3 hạt/gói

Cây nho thân gỗ là có nguồn gốc từ Braxin, cây có tên khoa học là Nho quả Jabuticaba, được trồng phổ biến ở các nước Châu Mỹ , được du nhập vào Châu Á

Còn hàng

Mô tả

Bất kỳ ai khi nhìn thấy cây nho thân gỗ lần đầu tiên đều cảm thấy ngỡ ngàng sửng sốt bởi hàng ngàn hoa và quả mọc chi chít trên thân cây. Quả nho khi chín mọng to, tròn, bóng mịn trông rất thích mắt, ăn vào ngọt dịu, thơm mát dễ chịu.

Cây nho thân gỗ là có nguồn gốc từ Braxin – Nam Mỹ, cây có tên khoa học là Nho quả Jabuticaba, được trồng phổ biến ở các nước Châu Mỹ , được du nhập vào Châu Á. Cây được coi là cây ăn quả có giá trị cao, cây cho quả ở thân nhiều, quả có kích thước như quả mận nhưng lại có hương vị như quả nho, cây có giá trị cao về mặt chữa bệnh.

Hạt Giống Nho Thân Gỗ

 

 • Đặc điểm đặc trưng của cây nho thân gỗ
  – Là loại cây quý hiếm
  – Là cây lâu năm, thân gỗ, cao khoảng 6m, đường kính cây khoảng 10-30cm
  – Cây có nhiều nhánh và có ngọn hướng lên trên
  – Hoa nhỏ màu trắng, mọc ở thân cây
  – Quả Jabuticaba có kích thước tương đương với quả mận, mọc chi chít trên thân cây và cành cây. Ban đầu quả có xanh, sau chuyển màu hồng, khi chín thì chuyển dần sang màu tím. Quả có vị nho, nhiều nước và có thể ăn ngay khi vừa hái. Ngoài ra Jabuticaba còn được dùng làm mứt hoặc để lên men làm rượu. Quả Jabuticaba khô có thể dùng để chữa bệnh hen và tiêu chảy.
  – Trung bình 8-9 năm cây mới cho trái, cây càng già càng cho nhiều trái.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cây nho thân gỗ là có nguồn gốc từ Braxin, cây có tên khoa học là Nho quả Jabuticaba, được trồng phổ biến ở các nước Châu Mỹ , được du nhập vào Châu Á
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Quy cách

3 hạt/gói

Xuất xứ

Đức

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Nhà cung ứng

Lucky Seeds

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống nho thân gỗ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.