Sale

Hạt giống hoa phong lữ thảo mix F1 (Geranium)

25,000 20,000

10 hạt/gói

Hoa Phong Lữ – hay có người còn gọi là Phong lữ thảo ,Thiên Trúc Quỳ – là loại hoa được trồng trong vườn, có những bông hoa màu sắc khác nhau và đầy lôi cuốn, có lá hình thùy.

Còn hàng

Mô tả

Với hình dáng của trái hạt giống phong lữ thảo giống mỏ chim sếu nên hoa hoa phong lữ thảo có biệt danh khách là mỏ sếu. Loài hoa có nguồn gốc từ Địa Trung Hải nhưng lại có cái tên bắt nguồn từ chữ Hy Lạp “geranos” với nhiều ý nghĩa, đang là loài hoa đáp ứng được thị hiếu của người chơi hoa.

hoa-phong-lu-5

Phong lữ thảo hay còn gọi là thiên trúc quỳ với nhiều màu sắc khác nhau nhưng lôi cuốn nhất vẫn là màu đỏ và hồng. Đây là hai màu phổ biến, tượng trưng cho tình yêu với biệt danh “sự ngu ngốc”, có mùi thơm nhẹ. Ngoài ra, phong lữ thảo còn có loại màu hoa sẫm, màu thể hiện sự u sầu, mất mát. Hiện nay, phong lữ thảo được được ưa chuộng ở Việt Nam, được trồng nhiều ở ban công, làm chậu hoa treo trên cửa sổ.

Đặc điểm của hoa phong lữ thảo

– Thân: Phong lữ thảo là loài có thân mọc thẳng đứng với nhiều nhánh xung quanh. Thân cây tròn có lông tơ nhỏ bao phủ xung quanh. Cây có thể sống lâu năm, khi trưởng thành chiều cao trung bình khoảng 20 – 50cm.

– Lá: Lá của phong lữ thảo hình oval, màu xanh sẫm. Lá có thể tự bảo vệ mình khỏi các loài côn trùng nhờ lớp lông dày nhám xung quanh.

– Hoa: Hoa phong lữ thảo chia làm 2 loại là phong lữ thảo đơn và phong lữ thảo kép. Hoa có màu trắng, hồng, cam, đỏ tươi, đỏ tím, hai màu và đều có mùi thơm dễ chịu.

– Quả: Nhìn kỹ chúng ta sẽ thấy quả của phong lữ thảo giống như mỏ sếu, cũng chính từ đặc điểm này mà phong lữ thảo còn có tên gọi khác là con sếu.

Những Bông hoa phong lữ thảo đẹp

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
10 hạt/gói Hoa Phong Lữ – hay có người còn gọi là Phong lữ thảo ,Thiên Trúc Quỳ – là loại hoa được trồng trong vườn, có những bông hoa màu sắc khác nhau và đầy lôi cuốn, có lá hình thùy.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Nhiệt độ gieo

15-25 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng

15-32 độ C

Thời gian ra hoa

90-100 ngày

Xuất xứ

Đức

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Quy cách

10 hạt/gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống hoa phong lữ thảo mix F1 (Geranium)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.