Sale

Hạt giống hoa pansy mix (Viola)

25,000 20,000

100 hạt/gói

Viola còn được gọi với các tên hoa bướm, baby face deep blue, hoa mặt mèo,… Hoa có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, cây thân thảo, cao tầm 15 – 20cm cm, kích thước hoa 3-4cm.

Còn hàng

Mô tả

Loài hoa có nguồn gốc Châu Âu này với hình dáng lạ mắt giống như những chú bướm nhỏ xinh khiến nhiều người thích thú ngắm nhìn chúng lần đầu và rồi yêu thích chúng lúc nào không hay. Tên gọi của chúng là hoa Pansy ( hay păng-xê, hoa bướm ).

cách trồng hoa pansy

Khi nhì từ xa bạn rất dễ bị lầm tưởng chúng là những chú bướm, có lẽ vì cánh hoa mỏng mượt hình dạng như con bướm đang đậu trên cây. Hoa Pansy là tổ hợp của 3 màu sắc lại với nhau. từ các màu đen, đỏ, tím, vàng, xanh, cam tạo nên nhiều giống hoa Pansy với những màu sắc lạ mắt.

Với những người hiểu biết về giống hoa này đặt cho chúng cái tên “Heartsease” có nghĩa là sự thư thái và thanh thản trong tâm hồn. Người ta tin rằng những cánh hoa mềm mại kia có thể làm bạn trở nên thoải mái và an tâm. Loài hoa đẹp lạ này còn xuất hiện nhiều trong một số truyền thuyết của các nước phương tây từ xa xưa.

Hoa Păng xê là loài hoa thân thảo sống một năm, chúng thường được trồng và đầu mùa xuân nên được coi là loài hoa tượng trưng cho mùa đông và mùa xuân ở một số nước.

Hoa của cây pansy có 5 cánh được xếp khá khéo léo. Màu sắc được trộn với khoảng 3 màu sắc khác nhau. Mỗi bông hoa có đường kính khoảng 3cm. Cây trưởng thành có chiều cao khỏng từ 15 đến 20cm.

Summary
Review Date
Reviewed Item
100 hạt/gói Viola còn được gọi với các tên hoa bướm, baby face deep blue, hoa mặt mèo,... Hoa có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, cây thân thảo, cao tầm 15 - 20cm cm, kích thước hoa 3-4cm.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Nhiệt độ gieo

15-25 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng

15-32 độ C

Chiều cao cây

15-20 cm

Thời gian ra hoa

80-90 ngày

Xuất xứ

Đức

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Quy cách

100 hạt/gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống hoa pansy mix (Viola)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.