Sale

Hạt giống hoa đậu mix (Lathyrus)

25,000 15,000

30 hạt/gói

Hoa đậu mix cho hoa đẹp, cuốn hút. Đây cũng là loại hoa được yêu thích ở Việt Nam. Bạn có thể tự tay mua hạt giống hoa đậu mix về gieo trồng và chăm sóc để có hoa ngắm trong những dịp đặc biệt và ngày thường.

 

Còn hàng

Mô tả

hạt giống hoa đậu

Hoa đậu có nhiều màu sắc khác nhau mang lại vẻ đẹp hấp dẫn cho lọ hoa

Hoa đậu mix bạn có thể trồng và chăm sóc nó ở những khu vực như là sân vườn, tường dào hoặc nơi ban công cũng đều được.

Thời gian để gieo trồng thích hợp với hoa đậu mix là vào mùa xuân, thu, đông

Kỹ thuật gieo hạt giống hoa đậu mix

– Trước khi tiến hành gieo hạt thì bạn cần phải tìm được nguồn hạt giống hoa chất lượng để cho hoa đẹp, ít sâu bệnh. Loại hạt giống hoa đậu mix của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ Đức sẽ mang tới cho bạn những cây hoa đẹp nhất, cây phát triển tốt.

– Yêu cầu về đất trồng: thường là đất tribat, loại đất có độ thoáng cao, giàu dinh dưỡng, có độ tơi xốp lý tưởng.

– Tiến hành gieo hạt lên đất đã được chuẩn bị, dùng bình phun sương để tưới lên trên bề mặt tránh hạt bị rửa trôi. Không nên gieo vào ngày trời mưa gió, bão bùng.

Kỹ thuật chăm sóc hoa đậu mix

Hoa đậu

– Hãy chờ từ 1 – 2 tuần thì hạt giống hoa đậu mix sẽ nảy mầm và mọc thành cây con. Trong giai đoạn này cây còn non yếu nên bạn cần biết cách chăm sóc cho cây bằng cách cung cấp đầy đủ lượng nước, nhưng cũng không cần thiết quá nhiều sẽ dễ làm cho cây bị chết.

– Bón phân: tiến hành bón thêm phân kali hoặc nito sẽ giúp cho cây được phát triển tốt hơn. Trong quá trình sinh trưởng của cây, hoa đậu mix sẽ gặp những căn bệnh như là nấm, ốc sên hoặc bệnh phấn trắng,… Bạn nên tiến hành phun thuốc cho cây càng sớm càng tốt.

– Khi cây xanh tốt, nếu lá và tán mọc quá nhiều khiến cho cây không thể “thở” được thì bạn nên tiến hành tỉa bớt. Cách khác là bạn nên cắt ngọn cho cây khoảng 30 cm để hoa ra nhiều hơn, to hơn.

Khi ra hoa, bạn có thể cắt hoa ngoài vườn vào để trồng. Hoa này có nhiều màu, rất đẹp. Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống chất lượng tốt nhất. Chúc bạn trồng hoa đậu mix thành công.

Summary
Review Date
Reviewed Item
30 hạt/gói Hoa đậu mix cho hoa đẹp, cuốn hút. Đây cũng là loại hoa được yêu thích ở Việt Nam. Bạn có thể tự tay mua hạt giống hoa đậu mix về gieo trồng và chăm sóc để có hoa ngắm trong những dịp đặc biệt và ngày thường.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Mùa vụ

Khí hậu mát

Thời gian nảy mầm

7-14 ngày

Thời gian ra hoa

100-110 ngày

Chiều cao cây

30-40 cm

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Quy cách

30 hạt/gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống hoa đậu mix (Lathyrus)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.