Sale

Hạt giống hoa baby trắng (Gypsophila)

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

25,000 20,000

50 hạt/gói

Hoa Baby hay còn gọi là Hoa Chấm bi xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải và Đông Âu, Baby (Baby’s Breath) là tên của những hoa thơm nhỏ xíu như những bông tuyết. Là cây thân thảo lâu năm, hoa nhiều li ti, màu trắng rất xinh, có thể cắt hoa để cấm lãm hoa, chăm sóc đơn giản, chỉ cần tưới đầy đủ là cây phát triển tốt, ưa khí hậu mát mẻ.

Còn hàng

Mô tả

Hoa baby trắng thuộc loài thân bụi cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy, hoa thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt rất dễ thương. Hoa khá phù hợp với khí hậu Việt Nam và được trồng rất phổ biến, cây sinh trưởng khá nhanh, nảy mầm sau 5-7 ngày và sau 50 – 60 ngày là cây đã bắt đầu ra hoa.

Cây hoa baby không cần quá nhiều nước, 1-2 ngày nên tưới một lần. Vào thời kỳ cây sinh trưởng cần bón phân 2 tuần 1 lần. Hoa baby ưa nhiệt độ trung bình, nóng hay lạnh quá đều không tốt cho sự sinh trưởng của cây, tốt nhất nên giữ ở nhiệt độ 20- 25oc

2426691babys-breath-flowers
Hoa Baby có thể bó riêng hoặc ghép với nhiều loại hoa đẹp khác

Ý nghĩa hoa Baby:

Hoa Baby tượng trưng cho tình yêu tinh khiết, ngây thơ, trong sáng. Chính vì vẻ đẹp trong sáng đó những bông hoa baby được gắn kèm theo những bó hoa để gửi thông điệp đến người nhận.

Summary
Review Date
Reviewed Item
50 hạt/gói Hoa Baby hay còn gọi là Hoa Chấm bi xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải và Đông Âu, Baby (Baby’s Breath) là tên của những hoa thơm nhỏ xíu như những bông tuyết.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Nhiệt độ gieo

10-30 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng

10-35 độ C

Thời gian ra hoa

80-90 ngày

Xuất xứ

Đức

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Quy cách

50 hạt/gói

Chiều cao cây

30-40 cm

1 đánh giá cho Hạt giống hoa baby trắng (Gypsophila)

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Hà Luke

    Mừng quá, có hoa rồi, trông như tuyết ấy

    • Phước Hậu Hoài San

      chúc mừng em

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.