Sold Out

Hạt giống dưa pepino F1

50,000 40,000

4 hạt/gói

Cây sinh trưởng khỏe, ăn ngon, trái nặng 200-300 gr/trái. Trồng vụ mát. Thu hoạch 2-3 tháng sau gieo.

Hết hàng

Mô tả

Dưa Pepino – Dưa Sọc Vàng là một loại cây ăn quả phổ biến ở Colombia, Ecuador, Bolivia, Peru và Chile (Các nước Nam Mỹ – Xứ nhiệt đới). Tuy nhiên loại dưa này lại ít được xuất khẩu tại vì quả của nó rất nhanh hỏng và khó bảo quản, chi phí cao nên hầu hết dưa Pepino ở nước ngoài đều được trồng ngay tại bản địa bằng cây giống hoặc hạt giống. Trong những năm gần đây được du nhập vào châu á đặc biệt là Việt Nam và rất được ưa chuộng, tuy nhiên giá thành vẫn còn rất cao.

dưa pepino thuần f1
Quả dưa pepino Dưa Sọc Vàng nhìn rất ngon và ăn rất ngọt nhé bác bạn

 Dưa Pepino – Dưa Sọc Vàng là một loại cây dễ thích nghi hơn bất kì giống ngoại nhập nào, nó có thể phát triển ở khoảng nhiệt độ khá lớn từ 15 đến 37°c, chịu rét và chịu nóng đều cực tốt.

Quả của loại dưa Pepino – Dưa Sọc Vàng này rất mềm có vị thanh mát của dưa hấu và ngọt ngào của dưa lê, thật khó có thể cưỡng lại vị ngon của loại dưa này. Cũng chính vì lí do quả mềm khó có thể vận chuyển và bảo quản nên giá của dưa Pepino thường khá đắt đỏ trên thị trường và luôn luôn cháy hàng.

dưa pepino thuần f1
Thời gian sinh trưởng và thu hoạch của Dưa Pepino là rất nhanh

 

Dưa Pepino – Dưa Sọc Vàng trưởng thành có thể cao tới 2m trong điều kiện nhà kính được chăm sóc kĩ lưỡng và sản lượng gấp 2 đến 3 lần so với trồng trong tự nhiên, loại dưa này có cách chăm sóc tương tự như các loại cây thuộc họ cà chua. Loại cây này không kén đất chỉ cần tưới nước thường xuyên và đảm bảo không ngập úng là cây có thể phát triển và sinh trưởng rất tốt.

dưa pepino
Quả Dưa Pepino có màu vàng rất đẹp mắt


Đặc biệt dưa Pepino là loại cây tự thụ phấn nên bạn có thể trồng tại bất kì nơi nào như trong nhà hay ngoài sân, nhà kính..
Giống dưa Pepino – Dưa Sọc Vàng được đánh giá là một trong những loại dưa ngon, được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng. Dưa có vị thơm dịu, thường được sử dụng như món tráng miệng sau các bữa tiệc nướng, làm salad hay sinh tố. Khi chín, quả dưa có màu vàng sọc tím. Do có thời gian thu hoạch ngắn và năng suất cao nên nhiều người dân ở Nam Mỹ lựa chọn trồng loại dưa này. Vì thế hiện nay, giống dưa này đã có mặt tại các quốc gia ở Châu Á và đang rất rất được ưa chuộng.

trồng dưa pepino
Trồng dưa Pepino đang rất hot 

Summary
Review Date
Reviewed Item
4 hạt/gói Cây sinh trưởng khỏe, ăn ngon, trái nặng 200-300 gr/trái. Trồng vụ mát. Thu hoạch 2-3 tháng sau gieo.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Hoa Kỳ

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Quy cách

4 hạt/gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống dưa pepino F1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.