Hạt giống củ cải đỏ lớn F1

25,000

10 hạt/gói

Còn hàng

Danh mục: Tag:

Mô tả

Củ cải rước của cải vào nhà, và màu đỏ là gam màu tượng trưng cho sự ấm áp, may mắn. Củ cải đỏ khổng lồ là sự kết hợp cả 2 yếu tố đó, với hình khối khổng lồ tròn đầy tượng trưng cho sự đầy đặn, no đủ. Việc gieo trồng củ cải đỏ khá dễ dàng trong vòng 2 tháng là đã ra củ, thích hợp trưng bày trong nhà dịp tết
Củ cải đã trồng để làm cảnh sẽ không thể tiếp tục chế biến làm thực phẩm bởi chỉ xét riêng về hàm lượng dinh dưỡng, củ quá lứa đã bị xơ hóa, dinh dưỡng cũng đã bị chuyển hóa, không thể ăn được nữa

Hạt giống Củ Cải Đỏ khổng lồ - Red Radish ở đà nẵng

Hạt giống củ cải đỏ khổng lồ có xuất sứ từ Đức, là thế hệ F1 và đã qua cải tiến nên có khả năng thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết, khả năng nảy mầm và lên củ rất cao (hơn 80%). Với các bạn nào đã từng gieo trồng hạt giống hoa thì sẽ thấy loại củ cải này sẽ dễ trồng hơn rất nhiều. Và bạn hãy tưởng tượng xem, 1 khu vườn với đây những củ cải đỏ rực và căng tròn trong dịp tết, ai đến chúc tết đều sẽ phải trầm trồ thích thú phải không nào.

Hạt giống Củ Cải Đỏ khổng lồ - Red Radish ở Tp HCM

Thời gian từ khi bắt đầu gieo trồng hạt cho đến khi lên củ là 2 tháng. Như vậy, để củ có thể ra đẹp nhất vào tháng 2 (dịp tết âm lịch), chúng ta nên gieo trồng trong khoảng tháng 10 và 11.
Vào mỗi dịp Tết, giá bán của 1 chậu củ cải này là khoảng 300.000đ. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể tự trồng cho mình cả vườn củ như vậy bằng cách gieo hạt giống ngay từ bây giờ. Củ cải may mắn rất dễ trồng, dễ nảy mầm, và lớn cũng nhanh nữa.

Mua hạt giống Củ Cải Đỏ khổng lồ - Red Radish ở hà nội

– Chuẩn bị: Chậu nhựa hoặc thùng xốp nhỏ hơn có thể chai nước coca cola cũng có thể trồng được; Hạt giống củ cải đỏ; Đất dinh dưỡng tribat, bình tưới nước
– Đất: Củ cải đỏ cần môi trường đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt.- Chậu hoặc hộp xốp có thành cao khoảng 15-20cm. Nếu không có điều kiện, bạn có thể tận dụng những hộp sữa tươi cũ để trồng củ cải đỏ trong đó.

Mua hạt giống Củ Cải Đỏ khổng lồ - Red Radish ở đà nẵng

Summary
Review Date
Reviewed Item
10 hạt/gói Củ cải đỏ khổng lồ (hay còn gọi là củ cải đỏ big size) là giống củ có năng suất cao, trọng lượng củ lên tới 2kg, dễ chăm sóc, trồng được trên nhiều loại đất khác nhau. Cả lá và củ đều giàu dinh dưỡng.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Quy cách

10 hạt/gói

Xuất xứ

Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống củ cải đỏ lớn F1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.