Hạt giống chùm ngây

20,000

10 hạt/gói

Các bộ phận của cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, và là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics. Cây Chùm Ngây cung cấp một hỗn hợp pha trộn nhiều hợp chất như zeatin, quercetin, beta-sitosterol caffeoylquinic acid và kaempferol, rất hiếm gặp tại các loài cây khác.

Còn hàng

Mô tả

Cây chùm ngây là một loại thực vật được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: ba đậu dại, cây dùi trống, cây cải ngựa,… có tên khoa học là Moringa oleifera có nguồn gốc từ Nam Á. Một số khu vực và tỉnh thành có cây chùm ngây mọc như Ninh Thuận, Bình Thuận, đảo Phú Quốc. Đây là loại cây mọc hoang dã nhưng nhờ có dược tính tốt và mang lại giá trị kinh tế cao nên đã mở rộng bằng kỹ thuật trồng cây chùm ngây để nhân rộng và thu hoạch khắp nơi trên toàn thế giới.

Nguyên nhân cây chùm ngây được sử dụng ưa chuộng và gieo trồng phổ biến là do trong thành phần cấu tạo của chúng có chứa nhiều khoáng chất quan trọng như: có nhiều năng lượng, có chứa chất xơ thực phẩm, giàu đạm, vitamin, protein, chất đạm, hợp chất phenol, và nhiều dưỡng chất khác… Theo như một số báo cáo thống kê từ việc nghiên cứu cây trồng này đã đưa ra một số dữ liệu như: có tổng cộng 7 loại loại vitamin khác nhau có trong chùm ngây, 6 loại khoáng chất và 46 chất chống oxi hóa,…

Chính vì thế nên cây chùm ngây được mệnh danh là một trong số những loại cây có nhiều dưỡng chất nhất. Để đáp ứng nhu cầu gieo trồng loại cây nhiều dưỡng chất nhất này, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cũng như kỹ thuật trồng cây chùm ngây trong quá trình gieo trồng nên lưu ý cẩn thận.

Chùm ngây là một loại cây mọc tự nhiên nên dễ sống và phát triển. Tuy nhiên, để có thể có được những cây con tốt thì chúng ta nên lưu ý đến điều kiện khí hậu thích hợp nhằm mang lại môi trường sống tốt nhất cho chùm ngây.

  • Nhiệt độ: phổ nhiệt độ thích hợp để gieo trồng từ 23*C – 35*C . Ở nhiệt độ thấp hơn 13*C cây sẽ sinh trưởng rất chậm hoặc tạm ngừng sinh trưởng.
  • Lượng mưa: lượng mưa hằng năm trong khu vực đạt 600 mm/năm -1600 mm/năm.
Summary
Review Date
Reviewed Item
10 hạt/gói Các bộ phận của cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, và là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Xuất xứ

Việt Nam

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Quy cách

10 hạt/gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống chùm ngây”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.