Hạt giống cà chua khổng lồ BIGTO F1

25,000

20 hạt/gói

Cây sinh trưởng khỏe, trái khổng lồ (500gr – 1kg). Chín đỏ đẹp, giàu dinh dưỡng. Trồng vụ mát, thời gian thu hoạch 120 – 150 ngày sau gieo.

Còn hàng

Mô tả

Loại hạt giống này đang khiến khách hàng mê mẩn vì cho trái nặng tới 1kg/quả.

Thị trường hạt giống các loại rau củ ngày càng sôi động khi có nhiều loại quả, củ thuộc hàng độc lạ, có nhiều giá trị dinh dưỡng được bán. Khách hàng tò mò tìm mua hạt giống cà chua khổng lồ đang được bán trên thị trường.

Nhanh chóng tạo thành cơn sốt nhỏ với những người mê làm vườn tại nhà, cà chua khổng lồ được lùng mua khá nhiều.

Cà chua khổng lồ thuộc giống Beef, có xuất xứ từ Hà Lan. Thực ra, giống này đã được trồng nhiều ở các nhà vườn Đà Lạt, thời gian gần đây mới bán nhiều trên thị trường.

Cà chua tốt cho sức khỏe, cho quả to lớn, rất lạ mắt”. Từ lúc trồng đến khi ra lứa trái đầu tiên phải mất trên 3 tháng. Thông thường, giống cà chua này nếu trồng ngoài vườn có thể cho trái nặng trên 0,5kg. Tuy nhiên, do các khách mua về trồng chậu hoặc bồn, nên trái chỉ có cân nặng tầm 0,5kg

“Cách trồng cà chua khổng lồ không quá khó, khá giống các loại cà chua truyền thống. Tuy nhiên, loại cây này cần chú ý các điều kiện về thời tiết, mưa nhiều không tốt cho cà chua” 

Cà chua khổng lồ khá dày hạt, phần lõi dày, thường được dùng trong các món salad, ăn kèm đồ ăn nhanh hoặc nấu theo cách truyền thống. Cà chua có giữ trong điều kiện bình thường nhiều ngày

.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cà chua khổng lồ thuộc giống Beef, có xuất xứ từ Hà Lan. Thực ra, giống này đã được trồng nhiều ở các nhà vườn Đà Lạt, thời gian gần đây mới bán nhiều trên thị trường.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Độ thuần

>99%

Quy cách

20 hạt/gói

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Xuất xứ

Hà Lan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống cà chua khổng lồ BIGTO F1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.