Sold Out

Hạt giống bắp cải mini F1

25,000

10 hạt/gói

  • Bắp có vị hăng nồng nếu ăn sống, món luộc, xào, salad cọ vị ngọt mát, giòn hơn cải bình thường
  • Cây ưa thời tiết mát mẻ, đất tơi xốp
  • Thu hoạch: Sau 120 -160 ngày gieo

Hết hàng

Mô tả

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu và luôn được dân thành thị “săn đón”, giống bắp cải tí hon ngoài sở hữu ngoại hình bắt mắt còn khiến người trồng sướng tay khi thu hoạch với thành quả lên tới 150 – 170 bắp cải mini mỗi cây.

Hạt giống bắp cải tí hon có giá đắt gấp 5 – 10 lần so với các loại hạt giống rau thông thường nhưng do mẫu mã đẹp, sản phẩm được cho là có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên nhiều người không “xót” tiền khi mua. Thậm chí, có người không quan tâm đến năng suất mà trồng với mục đích chính là làm cảnh.

Loại bắp cải tí hon này có nguồn gốc ở Bỉ và được trồng chủ yếu ở các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Ở Việt Nam, tại Đà Lạt, từ thời Pháp thuộc, loại bắp cải tí hon này đã được trồng làm thực phẩm cho quan chức nhưng sau không được trồng phổ biến.

 

 

Cây rau còn có hình dáng khá lạ mắt, có thể trồng trong chậu, phù hợp với không gian nhỏ hẹp của nhà phố. Điều thú vị ở bắp cải tí hon là các mầm rau mọc khá nhiều, dọc theo thân cây, tại mỗi cuống lá sẽ cho ra một quả bắp cải nhỏ, một cây có thể cho lượng rau khá nhiều.

Bắp cải tí hon có tên gọi khoa học là cải Brussels, kích thước nhỏ hơn nhiều so với bắp cải thường thấy, chỉ khoảng 2,5-4 cm. Bắp cải tí hon cũng như bắp cải lớn đều là loại cây chịu lạnh, thích hợp trồng trong vụ đông – xuân.

Summary
Review Date
Reviewed Item
10 hạt/gói Bắp có vị hăng nồng nếu ăn sống, món luộc, xào, salad cọ vị ngọt mát, giòn hơn cải bình thường Cây ưa thời tiết mát mẻ, đất tơi xốp
Author Rating
51star1star1star1star1star

Thông tin bổ sung

Nhiệt độ gieo

10-25 độ C

Nhiệt độ sinh trưởng

10-25 độ C

Chiều cao cây

120-150 cm

Xuất xứ

Hà Lan

Độ thuần

>99%

Tỉ lệ nảy mầm

>80%

Thời gian thu hoạch

120-150 ngày

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống bắp cải mini F1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.